ODM & OEM

Dựa trên kinh nghiệm sản xuất túi xách được tích lũy nhiều năm, chúng tôi đề xuất và phát triển những mẫu túi xách với thiết kế và công dụng phù hợp với sự thay đổi của thế giới phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

1.TRAO ĐỔI

Chúng tôi lắng nghe đầy đủ thông tin yêu cầu của quý khách hàng về mẫu mã, thiết kế, chức năng, ngân sách dự toán, lịch xuất hàng,…
Sau đó, chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách hàng những thông tin chọn lọc trước thị trường và trao đổi thêm để tiến hành làm mẫu.Ngoài ra,dựa trên việc tham khảo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi có thể đề xuất một số mẫu sản phẩm và bộ sưu tập mà chúng tôi hiện có để tăng thêm sự phong phú trong lựa chọn của quý khách hàng.

2. KẾ HOẠCH SẢN PHẨM

Sau cuộc họp, chúng tôi sẽ họp nội bộ chi tiết về từng thiết kế, cấu trúc, vật liệu và các bộ phận, sau đó tiến hành làm mẫu.

3. TIẾN HÀNH MAY MẪU LẦN 1

May mẫu lần 1 xong chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra đánh giá mẫu để đề xuất những điểm cần cải thiện rồi trao đổi lại với quý khách hàng.

4. TIẾN HÀNH MAY MẪU LẦN 2

Mẫu lần 2 được làm dựa trên những điểm chỉnh sửa từ mẫu đầu tiên.

5. ĐẶT HÀNG

Sau khi chúng tôi báo giá, xác nhận các điều kiện đặt hàng và được sự chấp thuận của hai bên thì sẽ tiến hành ký hợp đồng đặt hàng.

6. ĐẶT HÀNG NGUYÊN VẬT LIỆU

Sau khi đơn hàng đã được quyết định, chúng tôi sẽ ngay lập tức tiến hành đặt hàng nguyên vật liệu để tiến hành sản xuất

7. SẢN XUẤT

Sau khi mẫu lần cuối được hoàn thành đúng yêu cầu của quý khách hàng thì chúng tôi sẽ đưa vào sản xuất thực tế.