HÀNH TRÌNH CỦA YURI ABC ĐÀ NẴNG

Năm 2011

Thành lập công ty tại thành phố Đà Nẵng với khởi đầu bao gồm 6 chuyền sản xuất.

Năm 2013

Mở rộng quy mô thành 8 chuyền sản xuất, tăng tổng diện tích công ty lên 800 mét vuông.

Năm 2015

Chuyển công ty sang địa chỉ mới, tăng quy mô sản xuất lên 12 chuyền với tổng diện tích 6000 mét vuông.

Năm 2017

Mở rộng diện tích công ty từ 2 tầng lên 3 tầng, tăng quy mô sản xuất lên 18 chuyền với tổng diện tích 9000 mét vuông.

Phái cử 5 nhân viên quản lý ưu tú, sang công ty mẹ ở Nhật để học hỏi kỹ thuật làm ví.

Năm 2018

Lĩnh hội, trau dồi kỹ thuật làm ví, và bắt đầu triển khai chuyền sản xuất ví.

TRIẾT LÝ CỦA YURI

HỆ THỐNG QUẢN LÝ PHẢN HỒI

Hệ thống quản lý phản hồi từ khách hàng của YURI

Là một hệ thống quản lý nhằm nâng cao giá trị độc nhất của YURI thông qua hình thức phản hồi 7 bước mà nội bộ công ty thống nhất đề ra nhằm đối ứng, xử lý phản hồi từ khách hàng.

Thông qua hệ thống này chúng tôi có cái nhìn tổng quát hơn về toàn bộ quy trình và tiến hành cải thiện để có thể sử dụng hiệu quả hơn nguyên vật liệu, nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như chú trọng hơn từng chi tiết trên sản phẩm.

Chúng tôi luôn mong muốn mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng bằng một thái độ trân trọng, bằng sự tỉ mẩn và sự quan tâm suy nghĩ, luôn hướng tới nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

Túi xách của công ty chúng tôi rất bền đẹp, tiện dụng và có thể sửa chữa nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng chúng.

YURI TOÀN CẦU

Với mục tiêu hướng tới việc hiện thực hóa sứ mệnh “Làm phong phú cuộc sống thông qua việc sáng tạo ra những chiếc túi xách”, chúng tôi đang triển khai mở rộng từ công việc sản xuất cho đến việc bán hàng tại các nước trên thế giới để ngày càng có thêm nhiều người biết đến những chiếc túi xách được làm ra bởi nhóm công ty YURI chúng tôi.

Sản phẩm túi xách của chúng tôi hiện tại đã được xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới từ Châu Á, Châu Mỹ đến những thị trường chất lượng cao như Nhật Bản, Châu Âu. Chúng tôi tự tin khẳng định sản phẩm túi xách của chúng tôi hoàn toàn đạt được những quy định nghiêm ngặt về chất lượng để đủ điều kiện phân phối vào các thị trường này.
Để làm được điều đó, chất lượng từ nguyên phụ liệu, tay nghề nhân công cao cũng như quy trình kiểm soát chất lượng là những yếu tố được chúng tôi ưu tiên hàng đầu.

Chúng tôi tin rằng mỗi bộ phận cấu thành nên chiếc túi xách đều góp phần mang lại giá trị tổng thể cho sản phẩm. Đó là lý do tại sao chất lượng của từng nguyên phụ liệu đều được quan tâm. Chúng tôi đa dạng hóa mạng lưới nhà cung cấp, không chỉ tập trung ở khu vực Châu Á mà còn ở các nước Châu Âu, với chất lượng tốt và uy tín phù hợp với tiêu chuẩn xuất khẩu