PHÚC LỢI

BẠN CÓ THỂ TẬN HƯỞNG ĐIỀU GÌ KHI TRỞ THÀNH THÀNH VIÊN CỦA YURI

Khi làm việc ở Yuri ABC, ngoài những quyền lợi theo quy định của luật lao động như Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm xã hội, thưởng tết,… công nhân viên còn được hưởng những trợ cấp khác như trợ cấp nhà ở, trợ cấp con nhỏ, trợ cấp chuyền cần, trợ cấp độc hại, trợ cấp kỹ năng, trợ cấp ngoại ngữ,…

Hằng năm, công ty sẽ tổ chức tuyển chọn từ 5 đến 15 công nhân viên để được đào tạo kỹ thuật tại Nhật Bản trong vòng 1 năm, đây là cơ hội để công nhân viên được nâng cao kiến thức, kỹ năng và tay nghề, và được trải nghiệm môi trường làm việc chuyên môn hóa tại Nhật Bản. Quá trình tuyển chọn đi đào tạo kỹ thuật tại Nhật Bản diễn ra công khai và minh bạch, lựa chọn những ứng viên có tay nghề cao và gắn bó lâu dài với công ty.

Khi tham gia khóa thực tập sinh tại Nhật Bản, công nhân viên không chỉ được đào tào về chuyên môn từ những chuyên gia người Nhật Bản, mà còn được đào tạo về kỹ năng sống như đào tạo an toàn giao thông, đào tạo ngôn ngữ, ...giúp công nhân viên an tâm sinh hoạt ở môi trường nước ngoài.

Khi tham gia khóa thực tập sinh tại Nhật Bản, các quyền lợi của công nhân viên tại công ty Việt Nam vẫn luôn được đảm bảo song song. Vẫn nhận được khoản lương hằng tháng từ công ty chi trả tại Việt Nam trong quá trình công nhân viên đi thực tập. Ngay khi quay về Việt Nam, công nhân viên vẫn được làm việc tại công ty, vào các vị trí trước đây vẫn đang làm việc hoặc nhận được cơ hội chế độ đãi ngộ cao hơn khi xét tuyển các vị trí quản lý.

DU LỊCH CÔNG TY

Team building: chương trình vui chơi tập thể dành cho toàn bộ công nhân viên và là hoạt động được mong đợi nhất trong năm. Team building diễn ra lần lượt tại các địa danh khác nhau trên cả nước. Đây là dịp toàn thể cán bộ gặp mặt để cùng trao đổi các hoạt động phát triển kinh doanh, tập huấn và có các hoạt động giao lưu.

TIỆC TẤT NIÊN

Ở YURI, chúng tôi tin rằng các hoạt động tập thể là yếu tố quan trọng góp phần tăng cường sự gắn kết các phòng ban, các cá nhân trong công ty, từ đó thúc đẩy hiệu quả hợp tác nhóm, hợp tác chéo giữa các phòng ban, cũng như mang đến niềm vui và tình cảm gắn bó của nhân viên với công ty.

Ở YURI, chúng tôi tin rằng các hoạt động tập thể là yếu tố quan trọng góp phần tăng cường sự gắn kết các phòng ban, các cá nhân trong công ty, từ đó thúc đẩy hiệu quả hợp tác nhóm, hợp tác chéo giữa các phòng ban, cũng như mang đến niềm vui và tình cảm gắn bó của nhân viên với công ty. Tiệc Tất Niên hàng năm là cơ hội để toàn thể nhân viên cùng nhau đánh giá kết quả hoạt động năm trước, cam kết chỉ tiêu cho năm tiếp theo và đặc biêt là dịp để mọi người thư giãn, giao lưu chia sẻ với nhau qua một năm làm việc hăng say.

Ngoài ra, công ty còn tổ chức các hoạt động khác như: tổ chức mừng ngày phụ nữ Việt Nam, tham gia giải đá bóng của Công Đoàn hay Khu công nghiệp tổ chức.